Nam Long (NLG) đang xúc tiến hợp tác với AEONMALL

10/05/2024

Nam Long (NLG) đang xúc tiến hợp tác với AEONMALL

Sáng nay ngày 10/05/2024, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An vừa có văn bản mời đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan dự họp bàn về thủ tục tiếp nhận đầu tư dự án Trung tâm thương mại AEONMALL tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức (trên phần diện tích quy hoạch đất thương dịch vụ thuộc dự án Khu đô thị mới Vàm Có Đóng của Công ty CP Nam Long VCD).

fb-img-1715228930264-1715228978.jpg

Buổi họp vừa diễn ra vào lúc 10 giờ 00 phút, ngày 10 tháng 5 năm 2024, tại Phòng họp Sở Kế hoạch và Đầu tư (61 Trương Định, phường 1, thành phố Tân An, tỉnh Long An).

Đây là thông tin quan trọng cho thấy Nam Long (NLG) đang xúc tiến hợp tác với AEONMALL để đưa siêu thị về Waterpoint.

AEONMALL là một tập đoàn bán lẻ đa quốc gia của Nhật Bản, có trụ sở chính tại Chiba, Nhật Bản. Tập đoàn này hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, bất động sản, dịch vụ tài chính và các lĩnh vực khác. AEONMALL là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới với hơn 200 trung tâm thương mại đặt tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á và các quốc gia khác.

Waterpoint là một khu đô thị mới quy mô 355 ha đang được phát triển bởi Nam Long tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Khu đô thị này được quy hoạch bài bản với đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, khu thương mại… Waterpoint được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho người dân khu vực Nam Bộ.

Việc hợp tác với AEONMALL sẽ mang đến cho Waterpoint một trung tâm thương mại hiện đại và đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Nam Long, nhằm biến Waterpoint thành một khu đô thị đáng sống hàng đầu tại Việt Nam.

Tham gia nhóm chứng khoán MIỄN PHÍ để cập nhật tin tức và nhận định mỗi ngày: https://ginlabs.vn/room